Gioăng cao su xốp chuyên dùng cho chèn mặt bích ống gió, chèn khe cửa, nội thất xuất Mỹ thương hiệu 3WTAPE của công ty PRODETECH

Công ty TNHH MTV PRODETECH, một tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp kỹ thuật cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho ngành nhiệt lạnh và cơ điện.Với niềm tự hào vô cùng, đã tiến một bước đáng kể trong hành trình quốc tế bằng việc xuất khẩu thành công lô hàng “ Gioăng cao su xốp chuyên dùng cho chèn mặt bích ống gió, chèn khe cửa, nội thất thương hiệu 3WTAPE của công ty PRODETECH ” sang thị trường Mỹ.Với hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, PRODETECH đã từng bước xây dựng một vị thế vững chắc trong ngành nhiệt lạnh và cơ điện, đặc biệt là các loại gioăng công nghiệp. Những sản phẩm của PRODETECH luôn nổi bật với chất lượng đỉnh cao, tính năng ưu việt và khả năng chịu áp lực, nhiệt độ cao, phục vụ cho các môi trường khắc nghiệt.

Lô hàng “ Gioăng cao su xốp chuyên dùng cho chèn mặt bích ống gió, chèn khe cửa, nội thất thương hiệu 3WTAPE của công ty PRODETECH ” không chỉ đại diện cho sự chất lượng và sự hoàn thiện trong sản phẩm của PRODETECH, mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu. Mỹ – một trong những thị trường khó tính và yêu cầu sự tinh tế trong từng sản phẩm – đã chọn PRODETECH để là đối tác cung cấp giải pháp về gioăng công nghiệp.

Việc xuất khẩu lô hàng “ Gioăng cao su xốp chuyên dùng cho chèn mặt bích ống gió, chèn khe cửa, nội thất thương hiệu 3WTAPE của công ty PRODETECH ” đến Mỹ không chỉ đòi hỏi chất lượng tốt, mà còn yêu cầu sự chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất và đóng gói, cùng với việc đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt từ phía Mỹ. Đây thực sự là một thử thách lớn đối với PRODETECH, nhưng công ty đã vượt qua mọi khó khăn, khẳng định khả năng và uy tín của mình.

Sự tự hào của PRODETECH không chỉ đến từ việc xuất khẩu thành công, mà còn từ sự hiểu biết sâu rộng về nhu cầu của thị trường và khả năng linh hoạt trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho từng khách hàng. Điều này chứng minh rằng PRODETECH không chỉ đơn thuần là một nhà sản xuất, mà còn là một đối tác đáng tin cậy và tận tâm.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH PTCN TIN HỌC & THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH

Địa chỉ:  Km 16+500 Đại lộ Thăng Long, KCN Yên Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

Văn phòng đại diện:  Shop-house B5-20, KĐT Vinhomes Gardenia, Đ. Hàm Nghi, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại :024 3200 9151/52  – 04 3367 8853

Website: https://nanoflex.com.vn ; https://https://atata.com.vn ; http://microflex.com.vn

Bài viết liên quan