Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tin học và Thương mại Hòa Bình chính thức được thành lập ngày 3/5/1996, tại Cụm công nghiệp Yên Sơn, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam. Vị trí nhà máy nằm ngay trên mặt đường đại lộ Thăng Long, một con đường giao thông quan trọng của thủ đô, được kết nối với các con đường giao thông huyết mạch trên cả nước và đặt tại khu CN tập trung nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp hiện đại.
( Toàn cảnh bên ngoài nhà máy nhìn từ phía Đại Lộ Thăng Long)

Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm cao su xốp cách nhiệt cách âm đầu tiên tại  Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư cán bộ công nhân viên có chuyên môn kỹ thuật hàng đầu, say mê và không ngừng cải tiến chất lượng sản. Sản phẩm sau khi sản xuất xong đều trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm của nhà máy, các trung tâm kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế. Quy trình quản lý sản xuất được tuân thủ chặt chẽ theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 14000:2004. 

Nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ – chúng tôi đã không ngừng học hỏi, phát triển để nâng cấp và mở rộng chất lượng sản phẩm. Sản phẩm bảo ôn cách nhiệt – cách âm có nguồn gốc vật liệu từ cao su EPDM – là một trong những gốc vật liệu cao cấp nhất đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của sản phẩm cách nhiệt.

Sản phẩm cao su xốp góc EPDM thương hiệu Microflex.com.vn có chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất, đưa tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến những giải pháp môi trường sạch bền vững công ty chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín thương hiệu của mình, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vật liệu cho các dự án lớn, trọng điểm trên thị trường Việt Nam và trên thị trường toàn cầu.

Sơ đồ tổ chức 
 
 
 Sứ mệnh
 
Là nhà cung cấp vật liệu cao su xốp với ứng dụng cách âm & cách nhiệt hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng, cung cấp cho khách hàng những giải pháp sáng tạo, kịp thời để đạt được hiệu quả cao nhất.  
Cung cấp nhân viên của chúng tôi một môi trường năng động và đầy thử thách cho phép cho sự phát triển cá nhân trong khi vẫn cung cấp một môi trường an toàn, ổn định mà minh bạch, thân thiện và làm việc theo nhóm.
Cam kết hợp tác lâu dài với khách hàng, với nhà cung cấp để phát triển hài hòa lợi ích của các bên. 
 
Tầm nhìn
  Phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người và góp phần tiết kiệm năng lượng cho con người, tổ chức & quốc gia .
 Tạo nên giá trị bằng những cải tiến có ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sự an toàn và sự thịnh vượng của cộng đồng.
 Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cách âm & cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường .
 
Chính sách chất lượng
Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để vận hành tốt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14000:2004 và thực hành nghiêm túc hệ thống 5S.
 Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu phù hợp. cải tiến kỹ năng của người lao động, vận hành tốt hệ thống máy móc. Từ đó, đảm bảo 100% sản phẩm xuất xưởng đều đạt chất lượng tốt. chỉ giao sản phẩm đạt chất lượng cho khách hàng.
 Luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng. Từ đó nâng cao và cải tiến chất lượng của sản phẩm. Bảo đảm sản phẩm phải tốt hơn về giá và chất lượng so với các sản phẩm khác trong khu vực.
 
Năng lực sản xuất và năng lực kinh doanh 
  Năng lực sản xuất của nhà máy đảm bảo đủ cho 100% thị trường việt nam và đảm bảo 20% công suất phục vụ cho việc xuất khẩu tới các thị trường khác. Công suất tương đương 9.180.000kg/năm. Do đó, đảm bảo phân phối đủ cho thị trường miền bắc, miền trung, miền nam. Mặt hàng sản xuất hiện nay có 02 loại chính là dạng ống và dạng tấm.
 Khả năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng luôn được kiểm tra và giám sát bởi CEO và Board of management. Chúng tôi có đủ nhân viên để chăm sóc, tư vấn thiết kế và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho các ứng dụng khác nhau của khách hàng.
 
 By – Admin.