Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm thảm có thể chịu được sự khắc nghiệt của nhà bếp chuyên nghiệp hoặc môi trường phục vụ ăn uống thì thảm cao su cho nhà bếp sẽ là một sự lựa chọn hoàn hỏa. Cấu trúc cao su nitrile giúp sản phẩm có khả năng chống dầu ăn và dầu mỡ, đồng thời tạo cảm giác thoải mái khi đứng và có bề mặt chống trượt để tăng thêm độ an toàn.
Đặc điểm của sản phẩm
-Chịu lực tốt: . Điều này được đo bằng tiêu chuẩn ASTM D3547, ghi lại quá trình nén và giải nén của thảm. Xếp hạng càng cao thì khả năng chịu lực càng tốt.
-Khả năng chống trượt : được đo bằng tiêu chuẩn ASTM C1028-89 & DIN-E-51130, 51097 để kiểm tra lực cần thiết để gây ra sự trượt của tải trên thảm. Xếp hạng càng cao khả năng chống trượt càng cao
–Khả năng chống mài mòn : khả năng chống mòn tuyệt vời được đo bằng tiêu chuẩn ASTM D3844-92
–Chống dầu : thảm có khả năng chống dầu mỡ nên phù hợp với mọi khu vực sản xuất Công nghiệp và Thực phẩm
-Chống nước: thảm phù hợp với Môi trường ẩm ướt, nơi có vấn đề bị đổ nước và các hóa chất khác.
Thông số kỹ thuật
Vật liệu | NBR |
Chiều cao / Độ dày | 9mm |
Kích thước lỗ | 12,5mm |
Nhiệt độ hoạt động | -30°C – 90 °C |
Chống trượt | DIN 51130 -R11 |
Sức căng | 5 Mpa |
Độ dãn dài khi đứt | 400% |
Chống mài mòn | ASTM D3844-92 |
Ứng dụng
Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, thức ăn, nhà bếp, nhà hàng, nhà ăn, căng tin
Liên hệ
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tin học và Thương mại Hòa Bình
Địa chỉ: KM 16+500 Đại Lộ Thăng Long , KCN Yên Sơn , Huyện Quốc Oai , TP Hà Nội
Hà Nội : Shop-house B5-20, KĐT Vinhomes Gardenia, Đ. Hàm Nghi, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại : C.E.O : Mr. Nguyễn Xuân Tài – 0913.554.030
TPKD : Ms. Trần Phương Thảo – 0904 698 379
KD : Ms. Nguyễn Thị Phương Thảo – 0936 382 469
Website : 3wpolyme.vn ; 3wtape.vn; prodetech.vn ; beeflex.com.vn ; nanoflex.com.vn ;atata.com.vn ; microflex.com.vn